Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Tổng hợp

phúc long quận 10| Tin tức thời sự & nóng hổi | Cập nhật trong nước & thế giới 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm những tin tức mới nhất từ Việt Nam và trên thế giới, thì bạn cần phải xem blog Tin tức mới nhất, Cập nhật Việt Nam & Thế giới. Đây là nguồn tốt nhất để cập nhật thông tin về những gì đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ những tin bài mới nhất đến những ý kiến của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Cho dù bạn đang tìm kiếm thông tin về chính trị, kinh doanh hay văn hóa, bạn sẽ tìm thấy tất cả trên blog này.

phúc long quận 10, /phuc-long-quan-10,

Video: Viral | bocil SD ga ada akhlaknya| cerita realita|

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một nhóm các nhà văn đầy nhiệt huyết, những người tin rằng mỗi người đều có một câu chuyện để kể. Chúng tôi cố gắng cung cấp một nền tảng để mọi người chia sẻ câu chuyện của họ và kết nối với những người khác có trải nghiệm tương tự. Chúng tôi tin rằng bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình, chúng tôi có thể trao quyền cho người khác nói lên sự thật của họ và khiến tiếng nói của họ được lắng nghe. Chúng tôi cam kết tạo ra một không gian an toàn và hỗ trợ cho tất cả các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi là một nhóm bạn gắn bó với nhau vì tình yêu chung của chúng tôi là viết và tin tức. Chúng tôi bắt đầu blog này như một cách để kết nối với những người quan tâm đến những điều tương tự như chúng tôi. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho độc giả những tin tức và cập nhật mới nhất, cũng như chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng blog của chúng tôi sẽ giúp gắn kết mọi người lại với nhau và tạo ra một cộng đồng gồm những cá nhân có cùng chí hướng.

phúc long quận 10, 2021-12-26, Viral | bocil SD ga ada akhlaknya| cerita realita|, Cerita ini di buat semata-mata untuk memberikan pelajar dan hiburan saja jangan di contoh.
Cerita ini menceritakan anak kecil yang nafsunya tinggi,

Semoga dengan adanya tontonan ini kita bisa menjaga anak-anak kita dari pergaulan yang kurang baik.
Mohon maaf jika ada kesalahan di dalam video nya.

Bantu terus channel Sinta agar bisa berkembang dan bisa memberikan inspirasi bagi anak-anak di jaman sekarang agar tidak berlebihan dalam perbuatan., channel Sinta

,

Hệ thống cửa hàng

Địa chỉ cửa hàng

Xem thêm nội dung chi tiết phúc long quận 10 ở đây…

Nhập mã: {{item.promo_code}}

Bánh cực kỳ cứng và khô

Cà phê Caramel đá xay

Cà phê Hazelnut đá xay

Cappuccino

Hồng trà sữa

Combo trà ủ lạnh & bánh mì

Trà đào

Sữa chua

Trà đào & Capuchino Cold

Thạch cà phê 15k, thạch ngon nhưng để nguyên 01 dãy thì khó ăn

Trà đen đào

Matcha latte

Trà đào sữa

Thạch hoa hồng

Trà Matcha Latte


4
video

120
ảnh

400
ảnh

56
ảnh

253
ảnh

 • Phúc Long***

  Đang có khuyên mãi uống khá rẻ , olong sữa là ngon nhất , Tra PL không bao giờ làm mình thất vọng
  …Xem thêm


 • Đi 3, 2 buồn ói

  Mình mới đi với bạn
  2 đứa gọi món mới caphe phuc bon tu hanh nhan, 1 dua gọi trà ,1 bánh flan ,1 tiramisu
  – uống xong 2 đứa buồn ói chịu không được đành về nhà, đứa. Uống trà thì ko sao nhưng bánh thì ngọt quá ăn không nổi
  Mình nghĩ PL xem lại cái kem xịt hay cái món mới có đủ vs ko.

  …Xem thêm

 • COMBO 45k

  🥖 THƠM NGON NÓNG GIÒN – COMBO BÁNH MÌ + TRÀ Ủ LẠNH / CAFÉ / TRÀ SỮA CHỈ TỪ 45K 🌱

  ☕️ Bánh mì Phúc Long nhân ú ụ, ăn no đến chiều ko thua kém gì bánh mì Huỳnh Hoa lun nha. 2 đứa con gái ăn 1 ổ chia đôi được á. Nước thì mình có thể chọn Café (size vừa) hoặc Trà ủ lạnh. Thêm 5k để đổi sang Café sữa, thêm 10k để đổi sang Trà sữa Phúc Long hoặc Trà Ô Long sữa size vừa nha. Giá vậy quá ổn nhỉ 😙

  🕗 Chương trình áp dụng đến cuối tháng 9 nha.

  Ngoài ra mua 1 gói trà ủ lạnh túi tam giác được tặng 1 bình đựng nước nha. Chương trình dài hơi đến ngày 31/10 lận.
  …Xem thêm


Thời gian hoạt động

Đang mở cửa
 08:00 – 21:30Giờ nhận khách cuối

21:00


Thời gian chuẩn bị


Khoảng 7 – 10 phútNghỉ lễ

Các ngày lễ trong năm


Xem thêm nội dung chi tiết phúc long quận 10 ở đây…

Phúc Long Ngô Gia Tự ở Quận 10, TP. HCM

Nhập mã: {{item.promo_code}}

Bánh Nho

Đi 2-3 ngày trước rồi nay mới review , đây là lần đầu mình ghé vào quán ,nước thì khá ổn , nhân viên phục vụ thì nhiệt tình ,không gian thoải mái , tóm lại mình sẽ còn quay lại

TRÁI VẢI HƯ MÀ CŨNG GIAO CHO KHÁCH ĐƯỢC?

Mình mới order baemin ly trà sữa phúc long, nhưng nước trà sữa đen như hình, mình tưởng màu nước dơ nữa chứ. Mình thất vọng thiệt sự vì giá 1 ly nước cũng không phải là rẻ. 55k chớ bộ huhu

Olong sữa & Bánh Nho

Olong sữa


1
video

39
ảnh

115
ảnh

3
ảnh

41
ảnh

 • NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHỈ KHÁCH RA BÃI XE NGOÀI (ĐỂ ĂN TIỀN?)

  Vừa rời khỏi PL chi nhánh này. Khi mới vào thì bảo vệ trông xe chỉ thẳng qua đối diện đường (Quán bún đậu) kêu qua đó gửi xe. Sau khi gửi xong cầm vé xe vô hỏi nhân viên PL thì đựpc trả lời đó là bãi của PL, do hết chỗ nên bảo ceej chỉ sang (dù bảo vệ không hề nói hết chỗ).
  Đến khi lấy xe bị tính 10k và anh trai trông xe bảo đây là bãi xe ngoài. OK. 10k không lớn nhưng nó là cái giá cho 1 chi nhánh PL. BYE BYE.

  …Xem thêm

 • Phúc Bồn Tử Đác Cam

  Nhớ hơn chục lần uống món này ở cn ngay góc NĐK với Saigon Centre cũng không ít tới vậy. Mà không hiểu sao ở đây lại lưng lửng như này 🙃

  p/s: Tại sao đường N G Ô Đ Ứ C K Ế ghi full r bấm lưu lại thành *** vậy chời 🙃
  …Xem thêm


 • 12.12 lên deal ngon không đặt không được.

  Hôm qua mình order 1 ly trà sữa 1d và 1 ly trà sen hazelnut creamy , đá riêng. Add code giảm 30k. Tổng bill 40k quá tiết kiệm hầu bao luôn nhe.
  – ly trà sữa ngon vô đối , đậm đà cân bằng lượng trà lượng sữa và độ ngọt quá ngon luôn.
  – trà sen hazelnut creamy thì uống hơi lạ miệng , hương trà hương hazelnut kết hợp với lớp cream cảm nhận riêng là bị loạn vị , không hợp nhau , mình không thích ly này. Lớp cream cũng khá ngán ( chưa được ngon ). Được cái là không bỏ đá nhưng lượng trà sữa đầy ấp miệng ly.

  …Xem thêm • Xinh xắn

  Đồ uống: mình order trà vải sen và trà nhãn sen size lớn được tặng li size M mình chọn olong sữa. 2 loại trà sen thì ngon, rất thơm còn li olong sữa đắng quá 😢 bị thiếu đường trầm trọng luôn á nhưng mà vẫn ngon nha :))
  Hình thức: cái li decor giáng sinh thiệt đáng yêu 🤣
  Không gian: quán khá rộng, nhiều tầng nhưng hơi ồn. View ngay ngã tư đẹp, thoáng mát.
  Giá cả: 110k cho 3 ly.

  @ltbn_16
  …Xem thêm

 • Ăn sáng bánh mì PL.

  Đặt Now ship về , chứ nắng quá đâm ra lười.
  Cũng chưa đến mua trực tiếp không biết cách phục vụ thé nào. Nhưng khi nhận món xong rồi , mở bên trong xem nhân bánh mì kiểm tra xem ntn thì thấy rau hơi èo uột héo queo dù là mới sáng sớm. Topping nhìn cũng không bắt mắt cho lắm , nhìn hơi chán. Chất lượng thì không tệ nhưng phần hình thức không được chu đáo.
  Chai trà Olong vị nhạt , mình tưởng sẽ đậm vị trà và thơm trà chứ , ai dè chất lượng thất vọng. Biết trước thà uống nỏn tôm có lý hơn.

  …Xem thêm • Phúc Long Coffee & Tea -***

  Vị trí: nằm ngay mặt tiền đường*** khá nổi bật. Chú bảo vệ giữ xe rất dễ thương.
  Về phục vụ: nhân việt phục vụ ân cần chu đáo.
  Quán phòng chống dịch khá tốt, order từ xa, mình quét code phải để điện thoại lên cái đồ di chuyển xong rồi kéo voi kéo ra liên tục khá là lâu. Trong khi một lát mình lấy nước cũng tiếp xúc với bạn giao nước, xong rồi bạn giao nước sẽ tiếp xúc với bạn thu ngân. Vậy làm vậy chi cho mắc công dạ?
  Quán rộng 3-4 tầng lận. Nhiều chỗ ngồi có thể ngồi ngoài trời hay máy lạnh đều được
  Nước ngon

  …Xem thêm

 • Phúc Long Coffee & Tea -***

  Chi nhánh này gần nhà nên đi hoài được nè, view thì chi nhánh nào cũng như nhau nên không có gì để nói 😆😆😆
  Nước uống thì cũng như vậy, mình thì bị ghiền trà sữa phúc long và trà đào, lần nào cũng gọi đúng 2 em này 🤣🤣🤣
  Nhân viên nhiệt tình 👍🏻👍🏻👍🏻
  @t4_eattheworld

  …Xem thêm • Nhân viên ồn ào, nói chuyện riêng rất to.

  Thật sự không hiểu quản lí ở đây làm gì khi nhân viên trong giờ làm nói chuyện riêng với nhau rất to, và ồn. Ảnh hưởng đến khách rất nhiều. Mình ngồi lầu 2 nhưng nge hoài v rất khó chịu. Và có một chuyện nhu này xảy ra lúc trước là trời bên ngoài mưa, tại chổ mình ngồi khá lạnh. M có nói nhân viên điều chỉnh máy lạnh được không. Thì bạn đó nói không được, máy lạnh mặc định như vậy rồi :)) . Ủa 🤧
  Nói chung nước ngon ( trừ những lần khách vs ship đông thì nước pha k ngon so vs bthuong ) nhưng nhân viên phục vụ của PL cần nên xem xét lại.

  …Xem thêm

Thời gian hoạt động

Đang mở cửa
 08:00 – 21:30Giờ nhận khách cuối

21:00


Thời gian chuẩn bị


Khoảng 7 – 10 phútNghỉ lễ

Các ngày lễ trong năm


Xem thêm nội dung chi tiết phúc long quận 10 ở đây…

.

Blog Tin mới nhất, Cập nhật Việt Nam & Thế giới là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để cập nhật những tin tức mới nhất. Blog cung cấp tin tức từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả tạp chí và báo. Blog được cập nhật thường xuyên, vì vậy bạn luôn có thể chắc chắn tìm thấy những tin tức mới nhất.

Tóm lại, blog Cập nhật Việt Nam & Thế giới là một nguồn tuyệt vời để cập nhật tin tức nóng hổi từ khắp nơi trên thế giới. Blog cung cấp nhiều bài viết từ các khía cạnh khác nhau, làm cho nó trở thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn cập nhật các sự kiện hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back to top button