Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Tổng hợp

giao hang tich kiem| Tin tức thời sự & nóng hổi | Cập nhật trong nước & thế giới 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm những tin tức mới nhất từ Việt Nam và trên thế giới, thì bạn cần phải xem blog Tin tức mới nhất, Cập nhật Việt Nam & Thế giới. Đây là nguồn tốt nhất để cập nhật thông tin về những gì đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ những tin bài mới nhất đến những ý kiến của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Cho dù bạn đang tìm kiếm thông tin về chính trị, kinh doanh hay văn hóa, bạn sẽ tìm thấy tất cả trên blog này.

giao hang tich kiem, /giao-hang-tich-kiem,

Video: Bài 2: NGHIÊM TÚC HÀNH THIỀN

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một nhóm các nhà văn đầy nhiệt huyết, những người tin rằng mỗi người đều có một câu chuyện để kể. Chúng tôi cố gắng cung cấp một nền tảng để mọi người chia sẻ câu chuyện của họ và kết nối với những người khác có trải nghiệm tương tự. Chúng tôi tin rằng bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình, chúng tôi có thể trao quyền cho người khác nói lên sự thật của họ và khiến tiếng nói của họ được lắng nghe. Chúng tôi cam kết tạo ra một không gian an toàn và hỗ trợ cho tất cả các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi là một nhóm bạn gắn bó với nhau vì tình yêu chung của chúng tôi là viết và tin tức. Chúng tôi bắt đầu blog này như một cách để kết nối với những người quan tâm đến những điều tương tự như chúng tôi. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho độc giả những tin tức và cập nhật mới nhất, cũng như chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng blog của chúng tôi sẽ giúp gắn kết mọi người lại với nhau và tạo ra một cộng đồng gồm những cá nhân có cùng chí hướng.

giao hang tich kiem, 2017-02-12, Bài 2: NGHIÊM TÚC HÀNH THIỀN, Thái độ hành thiền nghiêm túc hỗ trợ cho sự tu tập tiến bộ., Dieu Phap Sudhamma

,

Giới thiệu về công ty vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK)

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử, chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và thu tiền tận nơi cho các Shop/Doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Ưu thế của GHTK là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng trên toàn quốc và linh hoạt trên nền tảng công nghệ.

Giao Hàng Tiết Kiệm cung cấp các dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, chính xác: 6h nội tỉnh, 24h nội miền, 48h liên miền. Ngoài ra, dịch vụ này cũng nhận giao tối, chủ nhật,… theo nhu cầu khách hàng.

Giao Hàng Tiết Kiệm là công ty cổ phần công nghệ của nhóm các bạn trẻ người Việt, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính bao gồm:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN),
 • Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT),
 • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm (VTK),
 • Dịch vụ cộng thêm,
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ Ship COD,
 • Dịch Vụ Logistic,
 • Dịch Vụ Thương mại điện tử, …

GHTK hiện tại đã có hơn 30.000 Shipper, 6000 tài xế xe tải, 1500 kho và hiện đã xuất hiện trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam với hơn 1000 điểm gửi hàng.

Dưới đây là bảng cước phí của GHTK gửi hàng từ 63 tỉnh thành toàn quốc, áp dụng cho cả đơn nội huyện (trừ Hà Nội và TP. HCM), đã bao gồm thuế VAT:

Dưới đây là bảng cước phí của GHTK gửi hàng từ Hà Nội và TP. HCM, áp dụng cho cả đơn nội huyện (đã bao gồm thuế VAT), áp dụng từ ngày 28/09/2021 cho bạn tham khảo:

Bên dưới đây là những quy định về thời gian giao nhận của GHTK cùng một số lưu ý.

Dịch vụ thu tiền hộ của GHTK

Tại GHTK sẽ miễn phí thu hộ tiền với toàn bộ đơn hàng và phí chuyển khoản tiền thu hộ sẽ là 5.500đ/giao dịch.

Thời gian đối soát, chuyển tiền trả shop được GHTK quy định như sau:

 1. Đối với shop đối soát 1 lần 1 tuần: Nhận tiền đối soát 1 ngày bất kỳ trong tuần.
 2. Đối với shop đối soát 2 lần 1 tuần: Nhận tiền đối soát vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.
 3. Đối với shop đối soát 3 lần 1 tuần: Nhận tiền đối soát vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.
 4. Đối với shop đối soát 2 lần 1 tháng: Nhận tiền đối soát vào ngày 15 và ngày cuối cùng hàng tháng.
 5. Đối với shop đối soát 1 lần 1 tháng: Nhận tiền đối soát vào ngày cuối cùng hàng tháng.

Hoàn trả hàng tại GHTK

 1. Đối với các đơn hàng nội tỉnh: Phí trả hàng = 5.000đ/đơn hàng (đã bao gồm VAT), thời gian hoàn trả sẽ từ 3-5 ngày làm việc.
 2. Đối với các đơn hàng liên tỉnh: Phí trả hàng = 50% phí chuyển đi, thời gian hoàn trả từ 7-12 ngày làm việc.
 3. Giao hàng cho khách chọn – Giao hàng một phần tại GHTK
 4. Giao hàng tiết kiệm hỗ trợ mang nhiều mẫu (size, màu,…) để khách hàng tùy chọn, tính phí 1 lần giao hàng như thường. Sản phẩm còn lại được trả về shop với mức phí nội tỉnh là 5.000đ/đơn, liên tỉnh là 50% phí chuyển đi.

Thông báo tình trạng giao hàng tại GHTK

 • Giao hàng tiết kiệm sẽ cập nhật tình trạng giao hàng cho shop theo ngày, tuần hoặc theo tháng thông qua SMS, email. Dịch vụ này sẽ do shop tự đăng ký khi có nhu cầu.

Dịch vụ bảo hiểm hàng hoá tại GHTK

Theo quy định của GHTK, shop gửi hàng có trách nhiệm khai báo thông tin sản phẩm và giá trị hàng hóa trên hệ thống của GHTK, làm cơ sở để xác định giá trị bồi thường khi xảy ra sự cố.

Toàn bộ đơn hàng của GHTK bắt buộc cần đóng bảo hiểm, mức phí như sau:

 • Đối với các đơn hàng có giá trị < 1.000.000 đồng: Miễn phí phí bảo hiểm.
 • Đối với các đơn hàng có giá trị >= 1.000.000 đồng (tối đa 20.000.000VNĐ): Phí bảo hiểm là 0.5% giá trị hàng hóa (đã bao gồm VAT).

Lưu ý: Phí bảo hiểm phát sinh ngay tại thời điểm shop đăng đơn thành công, là cơ sở cho GHTK thực hiện bảo hiểm cho hàng hóa và không được hoàn lại ở mọi trường hợp. Khi có sự thay đổi những yếu tố làm cơ sở để tính phí bảo hiểm GHTK có quyền điều chỉnh phí bảo hiểm.

Xem thêm nội dung chi tiết giao hang tich kiem ở đây…

Hướng dẫn cách tra cứu vận đơn Giao Hàng Tiết Kiệm. Kiểm tra trạng thái đơn hàng GHTK nhanh chóng và đơn giản qua bài viết sau.

Giao hàng tiết kiệm là đơn vị vận chuyển phổ biến hiện nay được nhiều người quan tâm, lựa chọn. Bên cạnh cách gửi hàng thì vấn đề tra cứu vận đơn đang rất được nhiều người quan tâm.

Chính vì thế, bài viết này của Bách hóa XANH sẽ cung cấp bạn những thông tin về cách tra cứu vận đơn Giao Hàng Tiết Kiệm nhanh chóng, đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) được gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm, đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực bưu chính, có mạng lưới phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành.
GHTK có nhiều dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng như: Dịch vụ thu tiền hộ miễn phí, dịch vụ hoàn trả hàng, dịch vụ giao hàng nhanh chỉ trong 2 giờ đối với khu vực nội thành Hà Nội và TP.HCM,…

1Mã vận đơn GHTK là gì?

Mã vận đơn Giao hàng tiết kiệm chính là một dãy kí hiệu gồm chữ và số dùng để phân biệt của mỗi đơn hàng. Tất cả mỗi đơn đều có:

 • Kí hiệu của Shop.
 • Mã tỉnh, thành phố.
 • Mã kho và tuyến giao.
 • Số thứ tự của đơn (số thứ tự sẽ bao gồm 9 chữ số).

Tất cả các đơn hàng có thể giống nhau ở phần ký tự mã shop, mã tỉnh, mã kho nhưng phần số thứ tự thì không và đây cũng là kí hiệu để phân biệt các đơn hàng.

Mã vận đơn GHTK là dãy kí hiệu gồm chữ và số dùng để phân biệt của mỗi đơn hàng

2Người nhận tra cứu vận đơn GHTK

Tra cứu vận đơn tại website Giao hàng tiết kiệm

Mã vận đơn của GHTK gồm chuỗi kí tự bao gồm cả chữ và số bao gồm: Kí hiệu Shop, mã tỉnh, mã kho, tuyến giao.

Số thứ tự đơn gồm 9 chữ số. Bạn có thể sử dụng toàn bộ dãy mã vận đơn hoặc 9 kí tự cuối để tra cứu vận đơn.

Bước 1 Truy cập vào <a href="//giaohangtietkiem.vn và chọn Tra cứu đơn hàng.

Bước 2 Sau khi bảng Tra cứu vận đơn hiện ra, bạn cần nhập mã vận đơn của mình (tối đa 5 vận đơn/lần tra cứu) và chọn TÌM ĐƠN.

Chọn Tra cứu đơn hàng và nhập mã vận đơn

Bước 3 Các thông tin liên quan đến đơn hàng và quá trình vận chuyển sẽ được hiển thị:

 • Thông tin vận đơn: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận và người gửi, mã đơn hàng, tiền thu hộ, bên trả ship, trạng thái đơn hàng.
 • Logs: Quá trình vận chuyển bao gồm các mốc thời gian và trạng thái đơn hàng.
 • Hóa đơn điện tử (nếu có).

Các thông tin liên quan đến đơn hàng và quá trình vận chuyển sẽ được hiển thị

Tra cứu vận đơn trên ứng dụng iGHTK

Bước 1 Bạn hãy tải ứng dụng iGHTK từ CH Play (hệ điều hành Android) hay Apple Store (hệ điều hành iOS) dành riêng cho người nhận hàng về điện thoại.

Tải ứng dụng iGHTK về điện thoại

Bước 2 Bạn nhập vào số điện thoại dùng để nhận hàng và chọn “Lấy mã OTP”nhập mã OTP vừa gửi về số điện thoại để đăng nhập.

Nhập vào số điện thoại dùng để nhận hàng và chọn “Lấy mã OTP”

Bước 3 Tiếp đến, bạn hãy cài đặt mã đăng nhập cho những lần đăng nhập sau.

Cài đặt mã đăng nhập

Bước 4  Nhấn chọn “Đơn hàng” rồi nhấn vào mã vận đơn của đơn hàng cần theo dõi lộ trình, bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên GHTK.

Chọn “Đơn hàng” rồi nhấn vào mã vận đơn để xem chi tiết

Tra vận đơn qua tổng đài GHTK

Bạn có thể gọi về Tổng đài Giao hàng tiết kiệm qua số điện thoại 18006092 (miễn phí). Sau đó cung cấp thông tin về mã vận đơn của mình để nhờ nhân viên phụ trách hỗ trợ kiểm tra đơn hàng của mình.

Tra vận đơn qua tổng đài GHTK

Tra cứu vận đơn qua tính năng gửi tin nhắn SOS

Cách này nên áp dụng khi bạn không nhớ số vận đơn và không tiện để thực hiện cuộc gọi tới số tổng đài.

Bước 1 Bạn vào trực tiếp chức năng nhắn tin SOS tại đây hoặc truy cập vào địa chỉ <a href="//giaohangtietkiem.vn và chọn vào khung Cần hỗ trợ? CHAT NGAY.

Bước 2 Nhập đầy đủ các nội dung mà bạn cần nhân viên Giao hàng tiết kiệm hỗ trợ, nhấn biểu tượng Gửi (hình mũi tên) để gửi và chờ phản hồi từ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tra cứu vận đơn qua tính năng gửi tin nhắn SOS

3 Shop tra cứu vận đơn GHTK

Tra cứu vận đơn qua ứng dụng GHTK

Bước 1 Đầu tiên bạn tải và cài đặt, sau đó đăng nhập vào ứng dụng GHTK trên điện thoại của bạn.

Tải và cài đặt, sau đó đăng nhập vào ứng dụng GHTK

Bước 2 Tiếp đến bạn nhấn chọn biểu tượng đơn hàng tại thanh công cụ phía dưới màn hình, để theo dõi các đơn hàng của shop.

Chọn biểu tượng đơn hàng tại thanh công cụ phía dưới màn hình

Hoặc cập nhật tại màn hình thông báo theo từng tình trạng đơn hàng: Lấy – Giao –Trả – Đối soát.

Cập nhật tại màn hình thông báo theo từng tình trạng đơn hàng

Tra cứu vận đơn qua các cách khác

Ngoài cách tra cứu trên, bạn có thể tra cứu vận đơn bằng cách cung cấp thông tin của đơn hàng đến một trong số các phương thức sau:

Nếu có bất kì thắc mắc về đơn hàng, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua các phương thức sau:
– Số tổng đài: 18006092 (miễn phí).
– Email: /nha-hang-nam-viet-tin-tuc-thoi-su-nong-hoi-cap-nhat-trong-nuoc-the-gioi-2023/
– Inbox vào mục G-Chat trên GHTK App
– Fanpage:
Giaohangtietkiem.vn
– Group: 1001 Hỏi đáp và tâm sự giao hàng

Vừa rồi Bách hóa XANH đã điểm qua những thông tin về cách tra cứu vận đơn dành cho người nhận và shop, hy vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn biết cách tra cứu một cách tiện lợi, nhanh chóng.

Chọn mua khẩu trang tại Bách hóa XANH để bảo vệ bản thân trong mùa dịch bệnh:

Bách hóa XANH

Xem thêm nội dung chi tiết giao hang tich kiem ở đây…

Ảnh chụp màn hình iPhone

Liên lạc với vận hành Giaohangtietkiem.vn nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí !!!
GHTK là ứng dụng giao nhận mới dành cho các Shop bán hàng online của Giaohangtietkiem.vn – Mạng lưới chuyển phát nhanh nhất, đã phục vụ lấy – giao tại 63 tỉnh thành toàn quốc.
• Ứng dụng GHTK cho phép các Shop bán hàng online tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc đăng ký tài khoản, đăng nhập, kiểm tra trạng thái đơn hàng.
• Với app GHTK, Shop bán hàng online gửi yêu cầu thẳng cho vận hành GHTK để được hỗ trợ nhanh chóng. Mọi phát sinh trong quá trình giao hàng sẽ được thông báo tức thời cho Shop qua ứng dụng.
• App GHTK tạo kết nối chặt chẽ và dễ dàng giữa Shop và vận hành GHTK, từ đó nâng cao hiệu quả giao nhận.
Cảm ơn bạn đã đọc và hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm giao nhận tuyệt vời với app GHTK và Giaohangtietkiem.vn!

24 thg 10, 2022

Phiên bản 1.8.2

– Sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Xếp hạng và Nhận xét
Ghtk làm ăn kiểu du côn

Tự động điều chỉnh đơn hàng, mất hàng không chiu giải quyết, bộ phận cskh toàn binh nhau, giao hàng ngày càng chậm chạp hơn trước.
Rất nhiều lỗi

Lỗi hay gặp nhất và gây khó chịu nhất chính là máy tự out tài khoản, sau đó khách đăng nhập vào cứ báo sai tài khoản, vài tiếng sau mới đăng nhập lại được. Rất bất tiện
Nhân viên giao hàng tiết kiệm làm ăn bố láo

Nhân viên không chịu giao cho khách mà dám báo với shop là không giao được cho khách và tự ý hoàn về sau 3 lần báo ko giao được, trong khi khách hàng thì hối giao mỗi ngày. Gọi cho bưu tá thì nói chuyện rất khó nghe. Ghtk dạo này nát quá nát

Xem thêm nội dung chi tiết giao hang tich kiem ở đây…

Tra cứu đơn hàng, theo dõi, kiểm tra mã đơn hàng Giao hàng tiết kiệm

Cách tra cứu đơn hàng GHTK

Bạn có thể kiểm tra đơn hàng dễ dàng bằng GHTK sẽ có mã đơn hàng (tracking number) dài 9 chữ số để bạn có thể theo dõi đơn hàng, kiểm tra mã đơn hàng. Ví dụ, mã đơn hàng là 592554987, sau đó nhấn nút “tìm kiếm” số GHTK Tình trạng mới nhất của đơn hàng GHTK ngay lập tức.

Phương thức liên hệ GHTK

Tra cứu đơn hàng GHTK (tracking number) xem ở đâu?

Bạn có thể xem số đơn hàng GHTK trong biên lai GHTK mã đơn hàng từ biên lai giao đơn hàng như hình dưới đây. Sau đó đem mã đơn hàng GHTK điền vào ô “mã đơn hàng” ở bên trên. Bạn sẽ có thể kiểm tra đơn hàng và tra cứu đơn hàng GHTK ngay lập tức.

Câu hỏi thường gặp
 • Đã kiểm tra đơn hàng GHTK rồi và hiện lên rằng đơn hàng đã được giao đến người nhận nhưng vẫn chưa được nhận thì phải làm thế nào?

  Vui lòng thông báo mã đơn hàng GHTK theo hotline 1900 6092 hoặc Facebook Page hoặc cskh@ghtk.vn để tiến hành kiểm tra.

 • Có thể tra cứu đơn hàng GHTK từ tên người nhận được không?

  Không thể tra cứu đơn hàng GHTK từ tên người nhận. Nếu người gửi quên mã đơn hàng, hãy liên hệ với GHTK để tiến hành kiểm tra thông tin gửi hàng.

 • Làm cách nào để sử dụng dịch vụ thanh toán tiền mặt khi giao hàng (COD)?

  Bạn có thể đăng ký dịch vụ thanh toán tiền mặt khi giao hàng hoặc GHTK COD qua 2 kênh là: qua website và ứng dụng di động.

GHTK – Bưu cục
Các công ty chuyển phát nhanh khác

Xem thêm nội dung chi tiết giao hang tich kiem ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề giao hang tich kiem giao hang tich kiem

Tra cứu đơn hàng, Số điện thoại Giao hàng tiết kiệm, Tra cứu giao hàng Nhanh, Tra cứu đơn hàng GHTK, Giao hàng Nhanh, Tra cứu đơn hàng GHTK bằng số điện thoại, Shipper giao hàng tiết kiệm, Giao hàng tiết kiệm đăng nhập

.

Blog Tin mới nhất, Cập nhật Việt Nam & Thế giới là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để cập nhật những tin tức mới nhất. Blog cung cấp tin tức từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả tạp chí và báo. Blog được cập nhật thường xuyên, vì vậy bạn luôn có thể chắc chắn tìm thấy những tin tức mới nhất.

Tóm lại, blog Cập nhật Việt Nam & Thế giới là một nguồn tuyệt vời để cập nhật tin tức nóng hổi từ khắp nơi trên thế giới. Blog cung cấp nhiều bài viết từ các khía cạnh khác nhau, làm cho nó trở thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn cập nhật các sự kiện hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back to top button