Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Tổng hợp

đường link là gì| Tin tức thời sự & nóng hổi | Cập nhật trong nước & thế giới 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm những tin tức mới nhất từ Việt Nam và trên thế giới, thì bạn cần phải xem blog Tin tức mới nhất, Cập nhật Việt Nam & Thế giới. Đây là nguồn tốt nhất để cập nhật thông tin về những gì đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ những tin bài mới nhất đến những ý kiến của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Cho dù bạn đang tìm kiếm thông tin về chính trị, kinh doanh hay văn hóa, bạn sẽ tìm thấy tất cả trên blog này.

đường link là gì, /duong-link-la-gi,

Video: 7 Bí Mật Phòng The KINH THIÊN ĐỘNG ĐỊA Mà Các Vua Chúa Trung Quốc Giấu Kín from YouTube · Duration: 8 minutes 12 seconds

Nội dung bài viết

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một nhóm các nhà văn đầy nhiệt huyết, những người tin rằng mỗi người đều có một câu chuyện để kể. Chúng tôi cố gắng cung cấp một nền tảng để mọi người chia sẻ câu chuyện của họ và kết nối với những người khác có trải nghiệm tương tự. Chúng tôi tin rằng bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình, chúng tôi có thể trao quyền cho người khác nói lên sự thật của họ và khiến tiếng nói của họ được lắng nghe. Chúng tôi cam kết tạo ra một không gian an toàn và hỗ trợ cho tất cả các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi là một nhóm bạn gắn bó với nhau vì tình yêu chung của chúng tôi là viết và tin tức. Chúng tôi bắt đầu blog này như một cách để kết nối với những người quan tâm đến những điều tương tự như chúng tôi. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho độc giả những tin tức và cập nhật mới nhất, cũng như chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng blog của chúng tôi sẽ giúp gắn kết mọi người lại với nhau và tạo ra một cộng đồng gồm những cá nhân có cùng chí hướng.

đường link là gì, 9 months ago, 7 Bí Mật Phòng The KINH THIÊN ĐỘNG ĐỊA Mà Các Vua Chúa Trung Quốc Giấu Kín from YouTube · Duration: 8 minutes 12 seconds , , THẾ GIỚI PHẲNG

,

2 –  

“Link” “Liên kết” hay còn được gọi với tên đầy đủ là “hyperlink” là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh – Việt có nghĩa là “siêu liên kết”. Link là một thuật ngữ rất phổ biến trong ngôn ngữ máy tính hiện nay. Về bản chất, một đường link là một lệnh tham chiếu đến dữ liệu (toàn bộ hoặc chỉ một phần tài liệu) trên một trang web nào đó có thể là chính trang đặt link mà người đọc có thể trực tiếp theo dõi bằng cách nhấn chuột hoặc lướt chuột qua.
 

Về cấu tạo, link bao gồm một văn bản (hoặc siêu văn bản) cùng một siêu liên kết (có thể hiểu là một câu lệnh yêu cầu liên kết đến một địa chỉ nào đó).

Hình 1: Đường link có nghĩa là liên kết

2.1 – Các loại liên kết thường gặp là gì?

Chúng ta có thể phân loại liên kết dựa trên rất nhiều các đặc điểm khác nhau.

Ví dụ, nếu sử dụng đặc điểm về hướng liên kết, chúng ta sẽ có 2 loại liên kết: inbounce link và outbounce link:
 

 • Inbound link hay còn gọi là backlink (tạm dịch: liên kết trả về) là một thuật ngữ SEO dùng để chỉ những liên kết được đặt từ những trang khác trỏ về trang web đang xét. Backlink là loại liên kết mang đến một nguồn sức mạnh to lớn cho website, ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng  của website trên SERP.
 • Outbound link hay còn gọi là outlink (tạm dịch: liên kết ra ngoài) là một khái niệm nghịch với backlink, dùng để  chỉ những liên kết  được đặt trên trang web đang xét và liên kết với những trang web khác.

Nếu xét theo tính nội bộ trong một website thì link bao gồm 2 loại: internal link và external link

 • Internal link – Liên kết nội bộ là một thuật ngữ bao hàm tất cả những liên kết trỏ đến (tạo liên kết với) các trang khác trên website. Đây là dạng liên kết đóng vai trò chính trong việc điều hướng sức mạnh và khách truy cập của website.
 • External link – Liên kết bên ngoài là một thuật ngữ bao hàm tất cả các liên kết của website với những website khác bên ngoài. Như vậy, External link bao gồm cả Inbound link và Outbound link. Đây là những liên kết giúp trao đổi Link Juice với các website bên ngoài.

Hình 2: Các loại liên kết thường gặp là gì?
 

Nếu xét theo khả năng liên kết nội dung thì link bao gồm 2 loại chính: Inline link và Anchor
 

 • Inline link là một dạng liên kết sử dụng một đối tượng nào đó trên trang web khác để liên kết. Một trang web được cho là có inline link đến các trang web khác nếu website đó có sử dụng một object nào đó thuộc về website khác. Inlink giúp cho website tối ưu hóa việc hiển thị các object như hình ảnh trên site một cách phù hợp và dễ  dàng chỉnh sửa.
 • Anchor (hay Anchor Text) là một dạng liên kết được tạo bằng một dạng văn bản hoặc văn bản đa phương tiện cùng với một liên kết nào đó. Đây là dạng liên kết  phổ biến nhất hiện nay và là dạng liên kết chúng ta thường hay nhìn thấy. Anchor Text có một vai trò quan trọng trong SEO và là một trong những yếu tố quan trọng cần chú ý trong công đoạn tối ưu onpage.

2.2 – Liên kết, yếu tố quan trọng hàng đầu để đưa website lên top trên SERP

Link và cách sử dụng link hợp lý là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến việc một website có thể có được một vị trí cao hay không trong bảng  xếp hạng kết quả tìm kiếm. Theo như những gì Google chia sẻ,  thì công cụ này coi liên kết giống như là một phiếu bầu chọn về chất lượng của  website đặt link  dành  cho website được liên kết tới (nhận link).

Website càng có độ uy tín cao (Domain authority), nội dung trên trang đặt link càng có liên quan đến nội dung của anchor text được sử dụng và liên quan đến nội dung của trang web được nhận liên kết, thì phiếu bầu này càng có chất lượng cao.

Và càng nhiều phiếu bầu chất lượng, website nhận link sẽ càng có một vị trí cao trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, việc đặt liên kết trên các website khác còn góp phần quảng bá thương hiệu cho website và giúp gia tăng lượng người dùng đến với website.
 

Hình 3:Liên kết, yếu tố quan trọng hàng đầu để đưa website lên top trên SERP
 

Kết Luận: Tuy nhiên, liên kết cũng là một con dao hai lưỡi đặc biệt nguy hiểm cho những ai không biết sử dụng nó. Các nhà đầu tư SEO cần thực sự am hiểu về link và các thuật toán chống spam link của Google như Google Penguin trước khi đưa ra những quyết định quan trọng như mua link, trao đổi link, hoặc lập kế hoạch link building, hay đơn giản chỉ là để quản lý các backlinkoutlink hiệu quả.

Xem thêm nội dung chi tiết đường link là gì ở đây…

Link là gì?

Link là một liên kết cầu nối giữa trang web này và trang kia, Link kết nối những trang trong cùng một website với nhau (Internal link) hoặc dẫn người dùng ra một trang của website khác (External Link).

Link được nhìn thấy với nhiều định dạng như text, hình ảnh, hoặc một đối tượng thông tin nào đó để điều hướng người dùng đi đến nơi mà nó muốn. Ở dưới con mắt người dùng chúng ta có thể phân tích được link được cấu tạo bởi 2 phần đó là phần Link và phần tử chứa đường link (Anchor text).

Ví dụ: nếu bạn nhấn Có 2 loại link cơ bản

Đối với dân lập trình thì chỉ có một loại link duy nhất, nó được tồn tại dưới cái tên thẻ <a> Cấu trúc của một link cơ bản như sau: <a href=”đường dẫn liên kết”>Anchor text</a> XONG. Thẻ <a> đơn giản nó chỉ có vậy chức năng của nó là đưa người dùng đến một nơi khác ngoài nơi mà họ đang đọc nó, đó là cái nhìn của một lập trình viên.

Tuy nhiên, Đối với dân là SEO thì link là cả một thế giới, hiểu và nắm bắt được khái niệm cũng như cách sử dụng thì bạn đã chiến thắng hết 50% quãng đường làm SEO.

Trong SEO có 2 loại link mà chúng ta cần phải đề cập đó là INTERNAL VÀ EXTERNAL LINK.

Link là gì?

Internal Link là gì?

Internal link là một liên kết giúp điều hướng người dùng đi đến một trang nào đó trong phạm vi website mà họ đang truy cập. Ví dụ như bạn đang đọc đến đây và tôi để một câu:

Xem thêm: Backlink là gì?

Đó là tôi đang điều hướng bạn đến bài chia sẻ về backlink của tôi nhưng nó vẫn nằm trong website Mona.media, đó là internal link.

internal-linking

Vậy Internal link nên được sử dụng như thế nào trong seo?

Đây là điều cực kỳ hay và quan trọng bạn cần cân nhắc và đọc kỹ vì đây là kinh nghiệm xương máu của tôi trong 5 năm trời đấy.

Nhiều bạn mới làm seo website và ngay cả tôi hồi đó cũng vậy, làm ra một website và viết bài là điều mà ai cũng phải trải qua. Trong quá trình viết bài thì hầu như ai gặp chỗ nào là trỏ link chỗ đó, trỏ tùm lum điều đó là sai và nó không đem lại hiệu quả gì cả. Nhiều bài viết nhìn vào toàn là link, cũng có nhiều bài chẳng có 1 link nào.

Đầu tiên bạn phải lập kế hoạch từ khóa cho thật chi tiết. Từ khóa cấp 1, cấp 2, cấp 3…. cấp n. Những website bán hàng hoặc những website cung cấp dịch vụ thì bộ từ khóa nó còn phình to ra nữa cấp 1.1, cấp 2.1, cấp 3.1….cấp n.n. Sau đó bạn hãy viết những bài cấp thứ N trước, đi từ nhỏ lên trên và những bài cấp N hãy trỏ qua lại với nhau. sau khi các bạn đã viết xong cấp N thì các bạn hãy tiến lên 1 bước và viết cấp cao hơn, từ đây các bạn hãy quay lại cấp N và trỏ link lên tầng cha của nó, và cứ như vậy cho đến hết cây từ khóa. Có như vậy thì độ mạnh và những gì tốt đẹp của thằng con sẽ truyền vào cho thằng cha từ đó bạn sẽ có một hệ thống internal link vững chắc và được điều hướng cụ thể với nhau.

Bên cạnh đó kỹ thuật đặt Internal link cũng là một yếu tố quan trọng, nếu bạn làm nó không tốt thì chất lượng cũng bị kéo xuống theo. Đó là đoạn nào bạn đặt liên kết thì đoạn đó phải có liên quan tới bài viết mà liên kết trỏ về.

External Link là gì?

External link hay còn được gọi là link out là liên kết giúp điều hướng người dùng đi đến một trang khác không thuộc website của bạn. Ví dụ như bạn đọc đến đây và tôi nói:

Xem thêm: Các khái niệm về link

Đấy là tôi đang dẫn các bạn đia ra khỏi website của tôi và đến trang wikipedia.org với bài link. Và thật chất các bạn nên tìm hiểu thêm về bài đó thì các bạn sẽ hiểu sâu hơn. Đó chính là External link.

EXTERNAL LINK

Vậy Sử dụng External link như thế nào cho hiệu quả?

Việc bạn làm seo là đưa website với từ khóa lên top Google đúng không? Bạn phải hiểu được bạn đang chơi với ai và người chơi đó có mong muốn gì?

Bạn đang chơi với Google đó là điều hiển nhiên và mong ước của Google là cung cấp cho người dùng những câu trả lời đúng nhất, có ích nhất và thỏa mãn được người dùng, vậy nếu bài viết của bạn đáp ứng và giải quyết được vấn đề người dùng thì tỉ lệ lên top là khá cao đúng không nào? Mà vì sao tôi lại nói về vấn đề đơn giản ai cũng biết này nhỉ?

Đơn giản thôi, nếu trong bài viết của bạn, tôi lấy ví dụ đang viết về “link là gì?” và bạn dẫn người dùng ra ngoài trang với nội dung “mỹ phẩm làm đẹp” nghe nó không hợp lý đúng không nào, vì vậy mà khi Google đọc bài của bạn và thấy đường dẫn lung tung không mạch lạc liên quan tới nhau, thì nó sẽ đánh giá bài viết của bạn không chất lương, không đáp ứng nhu cầu người dùng và tỉ lệ lên top sẽ thấp hơn.

Tới đây sẽ có người hỏi: “Tôi đã từng và đang làm như vậy nhưng sao từ khóa vẫn top được?” Có 2 lý do khách quan vô tình giúp cho bạn điều đó.

 1. Nếu trong cuộc chơi có 10 người và cả 10 đều sai thì người sai ít nhất sẽ được lên top. Nếu không không đưa người sai lên thì lấy đâu kết quả cho người dùng đọc phải không nào?
 2. Google ở Đông Nam Á còn khá cùi khi những thuật toán mà hầu như đã đánh bay những nhà SEO mũ đen trên thế giới thì ở Việt Nam những vị SEOer đó vẫn tồn tại.

Nhưng nếu sau này khi mà Google Việt Nam đã update thì sao? Hãy nghĩ tới người dùng, đó là cách chơi duy nhất khiến bạn có quan hệ tốt với Google, hầu như những dịch vụ seo website hiện nay đều thay đổi theo hướng này. Tôi nhắc lại hãy nghĩ tới người dùng.

Sẽ thật thiết sót nếu như không nhắc tới khái niệm Anchor Text.

Anchor text là gì? Sử dụng anchor text như thế nào?

ANCHOR TEXT

Anchor text là phần tử đại diện cho link nằm trong bài viết. Có 2 loại anchor text cơ bản được nhắc đến  trong SEO đó là anchor dạng text, hình ảnh.

<a href=”/thiet-ke-website”>thiết kế website</a> tất cả những gì nằm trong cặp thẻ <a></a> đều là anchor cho dù nó là hình ảnh hay là text.

Việc sử dụng anchor text là điều tôi cho là quan trọng nhất trong SEO cho dù là onpage lẫn offpage.

Nghĩa của Anchor phải được lựa chon sao cho phù hợp với nội dung của trang mà đường link dẫn tới, anchor phải nằm trong đoạn có liên quan tới nghĩa của anchor đó.

Vậy có phải nếu bạn SEO cho trang web cung cấp dịch vụ thiết kế website thì những trang ở ngoài chỗ nào có từ thiết kế website là bạn xách đầu nó trỏ về không?

Không. Anchor cần được đa dạng về thể loại, tôi có đọc một số bài và người ta chỉ tôi phải đi theo đúng tỉ lệ % của từng loại anchor đó. Tôi khuyên bạn quên nó đi.

Hãy đảm bào bạn có thật nhiều anchor nhất có thể trỏ về site của bạn và con số % mỗi anchor trên tổng số anchor bạn có đừng quá 20%. Ví dụ thế này cho các bạn dễ hiểu, giả sử bạn làm bên dịch vụ thiết kế website, bạn đang sở hữu 100 ref domain, và bạn định đi 100 backlink có anchor thiết kế web về moneysite của mình, đây là cách làm sai hoàn toàn. Với 100 ref domain, bạn có thể đi backlink với đa dạng anchor text, có thể đi các anchor text như thiết kế web bán hàng, thiết kế web giá rẻ, lập trình web app, thiết kế website tin tức, thiết kế website học trực tuyến, thiết kế website khách sạn, thiết kế web bất động sản,…Nếu bạn đi mỗi anchor text trên 10 ref domain trong tổng số 100 ref domain, thì bạn có tỉ lệ anchor text là 10%, rất đẹp đúng không?

Bạn nào có công cụ Ahref thì sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này. Tuy nhiên nếu bạn không có khả năng sở hữu nó thì đừng lo, trong đầu bạn cứ nghĩ như vậy nè: “Đừng cố định và xem trong một anchor nào cả” hãy chia đều nó ra và càng nhiều backlink càng tốt.

Hy vọng với những kiến thức cơ bản ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào về link là gì, cũng như cách thức sử dụng link trong việc seo website lên top google. Tuy nhiên vấn đề là bạn cần phải làm nhiều bạn mới rút ra được kinh nghiệm xương máu cho bản thân được. Đã làm seo là phải trải nghiệm và từ đó bạn mới phát triển được.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm nội dung chi tiết đường link là gì ở đây…

Đường link là gì? Lợi ích của đường link đối với seo

Đường link là gì?

Đường link hay có biết đến cái tên đầy đủ trong tiếng Anh là “hyperlink” và được dịch sang tiếng Việt là “siêu liên kết”. Đây có lẽ là một từ rất thông dụng trong giới công nghệ thông tin ngày nay. Về cốt lõi, đường link có thể hiểu là một đoạn text hoặc hình ảnh mà khi bạn nhấn vào sẽ dẫn sang một đến một dữ liệu (có thể toàn bộ hoặc chỉ một phần) của trang web nào đó với mục đích là đưa thông tin cùng chủ đề đến người đọc.

Về việc cấu trúc tạo thành của nó thì link bao gồm một bài viết cùng một siêu liên kết. Như vậy, các bạn đã hiểu đường link là gì rồi chứ?

Như các bạn đã biết, đường link có mục đích chính là quảng bá thương hiệu của một website đến người đọc. Có lẽ đây cũng chính là công việc của ngành PR. Vậy bạn đã biết đến ngành này chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu về Công việc của PR nào!

Các loại liên kết link thường gặp

Đối với trong offpage thì liên kết link có 2 loại:

 1. Inbound link hay với tên thông dụng là backlink được hiểu nôm na là liên kết trả về. Nó được dùng để chỉ là liên kết được đặt ở website khác sẽ dẫn về trang website chính
 2. Outbound link hay còn với tên thông dụng là outlink và được hiểu là liên kết ra ngoài. Đây là một định nghĩa trái với lại backlink, nó được dùng để chỉ những liên kết được đặt trên website chính và liên kết tới những website khác.

Đối với onpage thì cũng có 2 loại:

 1. Internal link hay được hiểu là liên kết nội bộ, nó được tóm gọn tất cả những liên kết chỉ đến các page khác trên một website.
 2. External link được tạm dịch là liên kết bên ngoài, nó được tóm gọn tất cả các liên kết của website này với những website khác ở ngoài. Đến đây thì có thể nói external link có 2 liên kết là inbound link và outbound link.

Còn đối với liên kết về nội dung bài viết thì có 2 loại:

 1. Inline link là một liên kết dùng một vấn đề nào đó trên website khác để liên kết. Khi một website có dùng một object của website khác thì nó được coi là một trang web có inline link đến website khác
 2. Anchor text là một liên kết được hình thành bằng một dạng bài viết cùng với một liên kết nào đó. Nó được coi là liên kết hiện đang thông dụng nhất hiện nay.

Ý nghĩa của đường link trong việc làm seo

Dùng link và liên kết link một cách hiệu quả thì chính là yếu tố vô cùng quan trọng để dẫn tới việc web đó có nằm được trong top google hay không. Với google, việc liên kết link để nhằm nói tốt về chất lượng web đặt link cho web nhận link. Ví dụ cụ thể như trong việc bầu cử, bạn sẽ bỏ phiếu cho một người mà có năng lực tốt từ đó sẽ đưa người đó lên một chức vụ cao. Một website có chất lượng cao, bài viết trên trang đặt link có chủ đề liên quan đến chủ đề của website nhận liên kết thì việc bạn lên top google là vô cùng nhanh chóng.

Không những thế, việc đặt liên kết link còn giúp việc truyền bá thương hiệu cho website đó đồng thời sẽ tăng thêm lượt truy cập vào website đó.

Nhưng cái gì cũng phải có hai mặt của nó, việc liên kết không đúng sẽ gây ra những mặt tiêu cực cho website đó. Các nhân viên seo cần có thật nhiều hiểu biết về link đồng thời là các thuật toán tránh spam link để có được những kế hoạch quan trọng trong việc xử lý các công việc seo.

Mong rằng qua những chia sẻ về “Đường link là gì?” sẽ giúp bạn có những kiến thức mới mẻ hơn trong những hành trang cuộc sống của bạn.

Trên những trang mạng xã hội kiểu như facebook, thì chắc hẳn bạn nhìn thấy những đường link trên các news feed. Nói đến news feed thì có lẽ một số bạn vẫn chưa hiểu về chúng. Hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu kĩ hơn về sự thông dụng của news feed trong thế giới hiện nay.

Xem thêm nội dung chi tiết đường link là gì ở đây…

Khái niệm đường link là gì?

Đường link hay con được biết với cái tên tiếng anh là Hyperlink, dịch nghĩa ra đó chính là siêu liên kết. Đây chắc hẳn là thứ thông dụng nhất trong giới công nghệ thông tin hiện tại. Bạn có thể hiểu đường link chính là 1 đoạn đường dẫn, hoặc 1 hình ảnh khi bạn trỏ vào sẽ dẫn bạn đến dữ trang dư liệu đến 1 trang web nào đấy với mục đích chính là đưa thông tin cùng chủ đề đến với người đọc.

Cấu trúc tạo thành của link bao gồm: 1 siêu liên kết và 1 bài viết. đến đây bạn đẵ hiểu được đường link là gì rồi đúng không?

Những loại liên kết đường link thường gặp là gì?

Sau đây sẽ là phần giải thích về 3 dạng liên kết.

Đường link trong offpage có 2 loại liên kết link là gì

 1. Outbound link hay còn được biết đến với cái tên khác là outlink, cái này được hiểu theo nghĩ là liên kết ra ngoài. Đây là định nghĩ ngược lại hoàn toàn so với Backlink, uotlink được dùng để trỏ liên kết từ web chính sang web khác.
 2. Inbound link, dân Seo thường gọi là backlink vậy backlink là gì và được hiểu là liên kết trả về, Có nghĩa là bạn đặt link ở trang web khác trỏ về trang web của bạn.

Còn đối với onpage thì cũng tương tự có 2 loại:

 1. Internal link hiểu là liên kết nội bộ, cái này được hiểu theo nghĩa là tất cả các liên kết trong website được trỏ đến các page khác nhau ở trong website.
 2. External link dịch ra có nghĩa là liên kết bên ngoài. Nó được tóm gọn tất cả các liên kết của website này với những website khác ở bên ngoài. Đến đây thì có thể nhận thấy external link có 2 liên kết là inbound link và outbound link.

Liên kết nội dung bài viết là gì

 1. Inline link nghĩa là một liên kết dùng một vấn đề nào đó trên website khác dùng để liên kết. Khi có bất kỳ một website có dùng một object của website khác thì nó có nghĩa là một trang web có inline link đến website khác
 2. Còn Anchor text là một liên kết được hình thành bằng một dạng bài viết cùng với một liên kết nào đấy. hiện nay anchor text được sử dụng thông dụng nhất.

bạn đã hiểu nghĩa của >>  Seo audit là gì chưa 

Vậy còn ý nghĩa của đường link trong seo là gì

Back link là yếu tố rất quan trọng trong quá trình SEO, 1 back link có thể ví như 1 phiếu bầu cho website, giúp cho website đó được tăng thêm độ tin tưởng và được google đánh giá tốt hơn, Và nó còn đóng vai trò điều hướng người truy cập website.

Đến đây tôi thấy 1 điều khá nhiều Seoer mắc phải, đó chính là quá lạm dụng back link, Việc lấy back link vô tội vạ ở mọi diễn đàn mọi forum nào, mà không qua khâu sàng lọc, mức độ liên quan của forum, độ chất của diễn đàn, điều này hoàn toàn không tốt với Seo 1 chút nào. Vì hiện nay tiêu chí đánh giá của google thích những back link chất lượng, được đặt trên những chủ đề có độ liên quan cao. Chính vì thế mình khuyên mấy bạn trước khi seo hãy lên 1 bảng kế hoạch thật chi thiết kiếm những back link thật là chất nhé.

Mong rằng qua bài chia sẻ Đường link là gì sẽ giúp bạn có thêm kiến thức mới, giúp cho việc làm seoer của bạn thêm dễ dàng.

Tìm hiểu thêm: Seo website là gì nó mang lợi ích gì đến với các đơn vị doanh nghiệp?

Xem thêm nội dung chi tiết đường link là gì ở đây…

Có 2 loại link cơ bản

Đối với các bạn dân lập trình thì chỉ có một loại link duy nhất, nó được tồn tại dưới cái tên thẻ <a> và cấu trúc của một link cơ bản như sau: <a href=”đường dẫn liên kết”>Anchor text</a> XONG. Thẻ <a> đơn giản nó chỉ có vậy, chức năng của nó là đưa người dùng đến một địa chỉ khác ngoài nơi mà họ đang đọc nó, đó là cái nhìn của một người lập trình viên.

Tuy nhiên, Đối với dân SEO thì link lại là cả một thế giới, hiểu và nắm bắt được khái niệm cũng như cách sử dụng thì bạn đã chiến thắng được 50% quãng đường làm SEO.

Trong SEO có 2 loại link mà Sikido muốn đề cập đó là INTERNAL VÀ EXTERNAL LINK.

Internal Link là gì?

Internal link là một liên kết có vai trò điều hướng người dùng đi đến một trang nào đó trong phạm vi của website mà họ đang truy cập. Ví dụ như bạn là một người dùng đang đọc đến đây và tôi để một câu:

Xem thêm: Tìm hiểu cách xếp hạng từ khóa của Google

Đó là tôi đang điều hướng bạn đến bài chia sẻ về cách xếp hạng từ khóa của Google vẫn nằm trong website của Sikido, đó là Internal link.

Vậy Internal link nên được sử dụng như thế nào trong seo?

Đây là điều cực kỳ hay ho và quan trọng mà bạn cần cân nhắc, đồng thời đọc kỹ vì đây là kinh nghiệm xương máu làm SEO của tôi trong 5 năm trời đấy.

Nhiều bạn khi mới bước vào làm seo website và ngay cả tôi của hồi đó cũng vậy, làm ra một website và sau đó viết bài là điều mà ai cũng phải trải qua. Trong quá trình viết bài thì hầu như ai gặp chỗ nào là đều trỏ link chỗ đó, trỏ tùm lum điều đó là hoàn toàn sai và nó không hề đem lại bất cứ hiệu quả gì cả. Nhiều bài viết khi nhìn vào sẽ thấy toàn là link, cũng có nhiều bài viết lướt từ trên xuống dưới lại chẳng có 1 link nào.

Đầu tiên là bạn phải lập kế hoạch từ khóa sao cho thật chi tiết. Từ khóa cấp 1, cấp 2, cấp 3….đến cấp n. Những website bán hàng hoặc những website chuyên về cung cấp dịch vụ thì bộ từ khóa nó còn phình to ra nữa cấp 1.1, cấp 2.1, cấp 3.1….cấp n.n. Sau đó bạn hãy tập trung viết những bài cấp thứ “N” trước, đi từ nhỏ lên trên và những bài cấp “N” hãy đặt link để trỏ qua lại với nhau. Sau khi các bạn đã viết xong cấp “N” thì các bạn hãy tiến lên 1 bước và bắt đầu viết cấp cao hơn, từ đây các bạn hãy quay lại cấp N và bắt đầu công việc trỏ link lên tầng cha của nó, và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hết cây từ khóa. Có như vậy thì độ mạnh và những gì tốt đẹp của thằng con sẽ được truyền vào cho thằng cha từ đó bạn sẽ có một hệ thống Internal link vững chắc và được điều hướng cụ thể, mạch lạc với nhau.

Bên cạnh đó kỹ thuật để đặt Internal link cũng là một yếu tố hết sức quan trọng, nếu bạn làm nó không tốt thì chất lượng cũng theo đó mà bị kéo xuống theo. Đó là đoạn nào bạn đặt liên kết thì đoạn đó phải có liên quan tới bài viết mà liên kết đó trỏ về.

External Link là gì?

External link hay còn được gọi với cái tên là link out – liên kết có công dụng điều hướng người dùng đi đến một trang khác không thuộc phạm vi website của bạn. Ví dụ như bạn đang đọc đến đây và tôi nói rằng:

Xem thêm: Link out là gì?

Đấy là tôi đang dẫn dắt các bạn bước ra khỏi website của tôi và đưa các bạn đến trang wikipedia.org. Và thực ra các bạn nên tìm hiểu thêm về bài viết đó thì các bạn sẽ có thể hiểu sâu hơn. Đó chính là External link.

Sử dụng External link như thế nào để đạt được hiệu quả?

Việc bạn làm SEO là đưa website với từ khóa lên top Google đúng không? Bạn phải hiểu được rằng bạn đang chơi với ai và người chơi đó thực sự có mong muốn gì?

Điều hiển nhiên ở đây là bạn đang chơi với Google và mong ước của Google chính là cung cấp cho người dùng những đáp án và câu trả lời đúng nhất, hữu ích nhất và thỏa mãn được người dùng, vậy nếu bài viết của bạn có thể đáp ứng và giải quyết được vấn đề của người dùng thì tỉ lệ lên top Google là khá cao đúng không nào? Mà tại sao tôi lại nói về một vấn đề đơn giản ai cũng biết này nhỉ?

Đơn giản là nếu trong bài viết của bạn, ví dụ bạn đang viết về “link là gì?” và bạn dẫn người dùng ra ngoài phạm vi của trang với nội dung “Đặt tiệc cưới” nghe nó không hề hợp lý đúng không nào, vì vậy mà khi Google đọc bài của bạn và nhận thấy đường dẫn liên kết trong trang lung tung không mạch lạc và có liên quan tới nhau, thì nó sẽ lập tức đánh giá bài viết của bạn không chất lượng, không đáp ứng được nhu cầu người dùng và tỉ lệ lên top của bạn cũng sẽ thấp hơn.

Tới đây chắc sẽ có người hỏi: “Tôi đã từng và vẫn đang làm như vậy nhưng sao từ khóa vẫn top Google được?” Có 2 lý do rất khách quan vô tình giúp bạn đạt được điều đó.

 1. Nếu trong cuộc chơi có 10 người và cả 10 người chơi đều sai thì người sai ít nhất sẽ được lên top. Nếu không đưa người sai ấy lên thì lấy đâu kết quả cho người dùng đọc đúng không nào?
 2. Google ở Đông Nam Á còn khá “cùi” khi những thuật toán mà hầu như đã đánh bay những nhà SEO mũ đen trên thế giới thì ở Việt Nam những vị SEOer đó vẫn còn tồn tại.

Nhưng nếu vào sau này khi mà Google tại Việt Nam đã update thì sao? Hãy nghĩ tới người dùng, đó là cách chơi duy nhất để bạn có quan hệ tốt với Google, hầu như những dịch vụ seo website trên thị trường hiện nay đều thay đổi theo hướng đi này. Tôi nhắc lại hãy nghĩ tới người dùng thì bạn mới có thể đưa website lên TOP. 

Chúc bạn thành công!

có 0 đánh giá

Thông tin liên hệ Thiết kế website tại SIKIDO:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 36 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.6294.1556 – Zalo 0835546839

Email: hotro@sikido.vn – kythuat@sikido.vn

Website:

Xem thêm nội dung chi tiết đường link là gì ở đây…

Khái niệm đường link là gì?

Đường link hay con được biết với cái tên tiếng anh là Hyperlink, dịch nghĩa ra đó chính là siêu liên kết. Đây chắc hẳn là thứ thông dụng nhất trong giới công nghệ thông tin hiện tại. Bạn có thể hiểu đường link chính là 1 đoạn đường dẫn, hoặc 1 hình ảnh khi bạn trỏ vào sẽ dẫn bạn đến dữ trang dư liệu đến 1 trang web nào đấy với mục đích chính là đưa thông tin cùng chủ đề đến với người đọc.

Quảng Cáo

Cấu trúc tạo thành của link bao gồm: 1 siêu liên kết và 1 bài viết. đến đây bạn đẵ hiểu được đường link là gì rồi đúng không?

Những loại liên kết đường link thường gặp là gì?

Sau đây sẽ là phần giải thích về 3 dạng liên kết.

Quảng Cáo

Đường link trong offpage có 2 loại liên kết link là gì

 1. Outbound link hay còn được biết đến với cái tên khác là outlink, cái này được hiểu theo nghĩ là liên kết ra ngoài. Đây là định nghĩ ngược lại hoàn toàn so với Backlink, uotlink được dùng để trỏ liên kết từ web chính sang web khác.
 2. Inbound link, dân Seo thường gọi là backlink vậy backlink là gì và được hiểu là liên kết trả về, Có nghĩa là bạn đặt link ở trang web khác trỏ về trang web của bạn.

Còn đối với onpage thì cũng tương tự có 2 loại:

 1. Internal link hiểu là liên kết nội bộ, cái này được hiểu theo nghĩa là tất cả các liên kết trong website được trỏ đến các page khác nhau ở trong website.
 2. External link dịch ra có nghĩa là liên kết bên ngoài. Nó được tóm gọn tất cả các liên kết của website này với những website khác ở bên ngoài. Đến đây thì có thể nhận thấy external link có 2 liên kết là inbound link và outbound link.

Liên kết nội dung bài viết là gì

 1. Inline link nghĩa là một liên kết dùng một vấn đề nào đó trên website khác dùng để liên kết. Khi có bất kỳ một website có dùng một object của website khác thì nó có nghĩa là một trang web có inline link đến website khác
 2. Còn Anchor text là một liên kết được hình thành bằng một dạng bài viết cùng với một liên kết nào đấy. hiện nay anchor text được sử dụng thông dụng nhất.

bạn đã hiểu nghĩa của >> Seo audit là gì chưa

Vậy còn ý nghĩa của đường link trong seo là gì

Back link là yếu tố rất quan trọng trong quá trình SEO, 1 back link có thể ví như 1 phiếu bầu cho website, giúp cho website đó được tăng thêm độ tin tưởng và được google đánh giá tốt hơn, Và nó còn đóng vai trò điều hướng người truy cập website.

Đến đây tôi thấy 1 điều khá nhiều Seoer mắc phải, đó chính là quá lạm dụng back link, Việc lấy back link vô tội vạ ở mọi diễn đàn mọi forum nào, mà không qua khâu sàng lọc, mức độ liên quan của forum, độ chất của diễn đàn, điều này hoàn toàn không tốt với Seo 1 chút nào. Vì hiện nay tiêu chí đánh giá của google thích những back link chất lượng, được đặt trên những chủ đề có độ liên quan cao. Chính vì thế mình khuyên mấy bạn trước khi seo hãy lên 1 bảng kế hoạch thật chi thiết kiếm những back link thật là chất nhé.

Mong rằng qua bài chia sẻ Đường link là gì sẽ giúp bạn có thêm kiến thức mới, giúp cho việc làm seoer của bạn thêm dễ dàng.

Tìm hiểu thêm: Seo website là gì nó mang lợi ích gì đến với các đơn vị doanh nghiệp?

Bạn thấy bài viết thế nào?

Xem thêm nội dung chi tiết đường link là gì ở đây…

Anchor Text là gì?

Anchor text là phần tử đại diện cho link nằm trong bài viết. Có 2 loại anchor text cơ bản được nhắc đến trong SEO là Anchor dạng Text, Hình ảnh.

<a href=”/seo/”>học Seo</a> tất cả những gì nằm trong cặp thẻ <a></a> đều là anchor cho dù nó là hình ảnh hay là text. Như vậy, Anchor Text ở đây là “Học SEO”

Việc sử dụng Anchor Text rất quan trọng trong SEO, dù là Onpage hay Offpage. Anchor cần được lựa chọn sao cho phù hợp với nội dung của trang mà đường link dẫn tới và phải nằm trong đoạn có liên quan tới nghĩa của anchor đó.

Cách tối ưu Anchor Text

 • Đa dạng Anchor Text nhất có thể
 • % mỗi Anchor trong tổng số Anchor Text không quá 20% (kiểm tra bằng Ahrefs)

#image_512889725 {
width: 100%;
}

Đối với dân lập trình, chỉ có một loại link duy nhất được tồn tại dưới cái tên thẻ <a>. Cấu trúc của một link cơ bản như sau: <a href=”đường dẫn liên kết”>Anchor text</a>. Chức năng của Thẻ <a> đơn giản là đưa người dùng đến một nơi khác ngoài nơi mà họ đang đọc nó.

Đối với dân SEO, cách phân loại link có phần phức tạp hơn

Xét theo tính nội bộ trong 1 website, link bao gồm 2 loại: Internal link và External link

Liên kết nội bộ (Internal link) là liên kết từ trang này sang trang khác trên cùng 1 tên miền (Domain). Đây là dạng liên kết đóng vai trò chính trong việc điều hướng sức mạnh và khách truy cập của website.

VD: Cấu trúc Silo là một dạng Internal Link. Link đang điều hướng bạn đến bài chia sẻ về cấu trúc website khác nhưng nó vẫn nằm trong website Quynhtrangpham.com. Đó là Internal link.

Internal link là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa Onpage website, giúp người dùng ở lại website lâu hơn, cũng như cung cấp đúng những thông tin người dùng cần…

Cùng tìm hiểu Mô hình Internal Link – Link Wheel – Tối ưu Entity, tăng tỷ lệ chuyển đổi trong SEO

#image_1051173777 {
width: 100%;
}

External link (Liên kết bên ngoài) là một thuật ngữ bao hàm tất cả các liên kết của website với những website khác bên ngoài.

VD: Học Bullet Journal

Khi click vào Link, bạn được dẫn ra Website / với bài “Learn Bullet Journal”. Đó chính là External Link

Như vậy, External link bao gồm cả Inbound link và Outbound link. Đây là những liên kết giúp trao đổi Link Juice với các website bên ngoài. Chúng rất quan trọng cho lưu lượng truy cập từ việc được giới thiệu (Referral Traffic) và SEO.

Xét trong mối quan hệ với các Domain khác, link được phân làm 2 loại Inbound link và Outbound Link

Inbound link hay còn gọi là backlink (Tạm dịch: Liên kết trả về) là một thuật ngữ SEO dùng để chỉ những liên kết được đặt từ những Domain khác trỏ về Domain chính.

Outbound link hay còn gọi là outlink (Tạm dịch: Liên kết ra ngoài) là khái niệm ngược lại với Backlink, dùng để chỉ những liên kết được đặt trên Domain chính và liên kết đến những Domain khác.

Tìm hiểu thêm về Outbound Link

3 yếu tố quan trọng nhất để xếp hạng trên công cụ tìm kiếm là:

 1. Content
 2. Links (Liên kết)

Liên kết bao gồm 3 nhóm:

 • Internal Link – liên kết nội bộ (liên kết trong website)
 • Backlink: Liên kết từ website khác trỏ về
 • External link: Liên kết ngoài (trỏ tới website khác)
 1. RankBrain

Rankbrain là hệ thống trí tuệ nhân tạo máy học của Google, giúp xử lý các kết quả tìm kiếm. RankBrain xuất hiện để giúp diễn giải những truy vấn phức tạp trên một cách tốt hơn, nhằm đưa ra kết quả tốt nhất cho người tìm kiếm.

RankBrain tập trung vào hai điều:

 • Thời gian người dùng dành cho trang của bạn (Dwell time)
 • Tỷ lệ phần trăm người nhấp vào kết quả của bạn (CTR – Tỷ lệ nhấp)

RankBrain có hai công việc chính:

 • Hiểu các truy vấn tìm kiếm (từ khóa)
 • Đo lường cách mọi người tương tác với kết quả (sự hài lòng của người dùng)

#image_1412553058 {
width: 100%;
}

Để tối ưu RankBrain, bạn cần hiểu ý định tìm kiếm của người dùng và tăng trải nghiệm người dùng trên site

Website cần Tối ưu 3 yếu tố: Content, Link, RankBrain để tăng thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm

Liên kết đóng vai trò như một ống dẫn nước, trong đó nước là:

1. Dòng chảy sức mạnh (trust flow/page rank/link juice)

 • Link Juice là thuật ngữ phi kỹ thuật trong giới SEO, được xem như “dòng chảy sức mạnh” của một URL/Domain thông qua liên kết nội bộ và liên kết ngoài
 • Tầm quan trọng của Link Juice: tính dến thời điểm hiện tại, Link Juice (Page Rank) là một trong những thuật toán cốt lõi GG dùng để xếp hạng website

2. Dòng chảy về sự uy tín (trust rank)
3. Truyền traffic/điều hướng người dùng
4. Tạo dựng mối quan hệ.

Google kết nối tất cả thông tin trên mạng Internet thông qua các liên kết (liên kết nội bộ và backlink). Do đó, khi xây dựng thực thể Enity, Link đóng vai trò liên kết các trang, tạo sự liên quan.

VD: Các bài viết liên kết với nhau tạo thành nội dung chủ đề “Máy giặt LG” – Thematic Content. Tối ưu yếu tố Theme

#image_1311492918 {
width: 100%;
}

Lưu ý: Liên kết nội bộ không giúp bạn tạo dựng sự uy tín cho trang nhưng nó truyền độ uy tín từ trang này sang trang khác.

Xem thêm nội dung chi tiết đường link là gì ở đây…

Link là gì?

Link là một đường dẫn, hay còn gọi là đường liên kết được xem là cầu nối giữa một trang web này đến với một trang web khác. Link làm nhiệm vụ kết nối những trang web trong cùng một website với nhau hoặc dẫn người dùng đến với một trang thuộc website khác.

Thông thường, bạn sẽ bắt gặp link dưới nhiều hình thức như hình ảnh, text, hoặc một đối tượng nào đó nhằm mục đích điều hướng bạn đến nơi mà chúng muốn.

Chẳng hạn đường link này /game-app khi bạn nhấn vào, thì đường dẫn sẽ chuyển đến một trang web thuộc thông tin mà đường link cung cấp.

Link là gì?

Phân loại các loại link thường gặp

Dựa trên hướng liên kết

 • Inbound link: Inbound link hay còn được gọi với một tên khác là backlink (tạm dịch: liên kết trả về), đây là một thuật ngữ dùng để nói đến những liên kết được đặt từ một trang nào đó trỏ về trang web đang xét. Inbound link là một loại liên kết mang đến nguồn sức mạnh khá lớn cho website, đồng thời còn ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của website trên SERP.
Inbound link
 • Outbound link: Outbound link hay còn được gọi với một tên gọi khác là outlink (tạm dịch: liên kết ra ngoài), đây là một thuật ngữ ngược với Inbound link, chúng được dùng nhằm nói đến những liên kết được đặt trên trang web đang xét và được liên kết với những trang web khác.
Outbound link

Dựa trên tính nội bộ Website

 • Internal Link: Internal Link (tạm dịch: liên kết nội bộ), đây là một thuật ngữ đã bao gồm tất cả những liên kết con trỏ đến với các trang khác trên website. Đồng thời, dạng liên kết này đóng một vai trò chính trong việc điều hướng sức mạnh và lượt người truy cập của website.
Internal Link
 • External Link: External Link (tạm dịch: liên kết bên ngoài), đây là một thuật ngữ đã bao gồm tất cả các liên kết của website này với những website khác bên ngoài. Vì thế nên External Link bao gồm cả Inbound link và Outbound link. Thêm vào đó, đây là những liên kết giúp trao đổi Link Juice với các website thuộc bên ngoài.
External Link

Dựa trên khả năng liên kết nội dung

 • Inline link:
  • Inline link là một định dạng liên kết được sử dụng đối với một đối tượng nào đó trên trang web khác để liên kết. Khi một trang web được xem là có Inline link đến các trang web khác nếu như website đó có sử dụng một object thuộc về website nào đó.
  • Đồng thời, Inline còn giúp cho website tối ưu hóa việc hiển thị những object khác như hình ảnh trên trang một cách phù hợp và thuận tiện hơn trong việc chỉnh sửa.
Inline link
 • Anchor:
  • Anchor hay còn được gọi là Anchor Text, đây là một định dạng liên kết được tạo bằng một văn bản hoặc văn bản đa phương tiện thuộc với một liên kết nào đó. Anchor là một dạng liên kết được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và dạng liên kết này được mọi người thường thấy nhất.
  • Thêm vào đó, Anchor đóng một vai trò quan trọng đối với dân SEO, đồng thời chúng còn là một yếu tố quan trọng cần chú ý trong công đoạn tối ưu onpage.
Anchor

Xem thêm nội dung chi tiết đường link là gì ở đây…

Đường link là gì?

Đường link là một thuật ngữ hiện đang rất phổ biến trong công nghệ hiện nay với cái tên đầy đủ của nó là hyperlink. Để bạn hiểu sâu hơn về chúng thì trước hết về mặt bản chất, đường link chính là các đoạn text hay hình ảnh mà khi bạn click vào dẫn đến một văn bản hoặc dữ liệu của trang website nào đó nhằm giúp người truy cập có thể biết thêm những vấn đề liên quan từ bài viết trước.

Còn về cấu tạo thì đường link chứa một bài viết cùng một hyperlink. Đến đây, có lẽ bạn đã biết khái niệm “Đường link là gì?” rồi chứ?

Để mà nói thời đại ngày nay quả thật internet đang rất thịnh hành trên toàn thế giới. Nhưng có lẽ nhiều người biết được những lợi ích mà nó đem lại trong kinh doanh. Không ai hết, đó chính là hình thức quảng cáo thương hiệu trên website. Bạn là một nhà kinh doanh nội thất và bạn không biết làm sao để phát triển được thương hiệu mình? Hãy liên hệ ngay dịch vụ thiết kế website nội thất giá rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu dịch vụ của một cách chất lượng nhất

Đường link là gì? Một số loại liên kết link thông dụng

Đầu tiên, đối với các loại liên kết offpage thì có hai loại cơ bản:

 1. Inbound link – backlink hay có nghĩa tiếng Việt là liên kết trả về. Inbounb link có mục đích là để chỉ là liên kết được đặt ở website khác sẽ dẫn về trang website chính
 2. Outbound link- outlink hay được biết đến cái tên tiếng Việt là liên kết ra ngoài. Ngược lại với với vai trò của inbound link thì outlink có mục đich là để chỉ những liên kết được đặt trên website chính và liên kết tới những website khác.

Tiếp theo, đối với các loại liên kết onpage thì có hai loại cơ bản:

 1. Internal link – liên kết nội bộ, nó chứa tất cả những liên kết chỉ đến các trang khác trên cùng một website của mình
 2. External link – liên kết bên ngoài, nó chứa tất cả các liên kết của website này với những website khác ở ngoài. Nôm na có thể hiểu rằng external link chứa 2 loại liên kết là inbound link và outbound link.

Cuối cùng, đối với liên kết về nội dung bài viết thì có 2 loại cơ bản:

 1. Inline link là một liên kết có mục đích là sử dụng một lĩnh vực nào đó trên website khác để liên kết. Khi một website có dùng một object của website khác thì nó cho rằng là một trang web có inline link đến website khác
 2. Anchor text là một liên kết được sử dụng bằng một dạng vấn đề nào đó cùng với một liên kết nào đó. Nó được xem như là một loại liên kết hiện đang phổ biến trong ngày nay.

Trong kinh doanh chắc hẳn ai cũng muốn có lợi nhuận từ việc bán sản phẩm. Bạn đang bán vé máy bay và đang trăn trở không biết kinh doanh kiểu gì để bán được nhiều sản phẩm?  Cực kì đơn giản và hiệu quả, bạn hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay chất lượng của chúng tôi. Đảm bảo cho bạn một mức giá tốt nhất kèm theo chất lượng cao nhất.

Lợi ích của đường link trong seo

Một trong những yếu tố không thể thiếu để có thể biết được liệu trang web có nằm được trên bảng xếp hạng google hay không, đó chính là việc làm sao để dùng link và liên kết một cách hiệu quả nhất. Để làm được việc đó thì bạn phải hiểu được cơ cấu mà google tạo nên, việc liên kết link đồng nghĩa google đang hiểu bạn đang nói tốt về chất lượng cho trang web mà bạn đặt link. Giống như việc bạn đi bỏ phiếu bầu cử vậy, bạn chỉ bỏ phiếu cho ai có học vấn và đạo đức tốt mà thôi. Khi bạn đã có trong tay một web tốt và nội dung bài viết liên quan đến vấn đề mà bạn viết của website nhận liên kết thì chắc chắn website bạn sẽ lên top một cách nhanh chóng.

Chắc chắn việc đặt link liên kết còn có lợi ích vô cùng quan trọng trong việc quảng cáo thương hiệu cho website đó mang lại nhiều lượt tìm kiếm.

Để mà nói thì khi làm là một chuyện, nhưng việc sai sót trong liên kết link sẽ dẫn tới hậu quả khó lường cho website đó. Vì vậy, các nhân seo cần phải hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này, tránh những hậu quả sẽ đến.

Như vậy, bài viết về “Đường link là gì?” chắc hẳn đã mang đến cho bạn những điều bổ ích về những kiến thức trong lĩnh vực công nghệ và mong rằng nó sẽ giúp ích bạn trong đời sống của mình.

Chắc hẳn bạn đã biết, sự cạnh tranh trong kinh doanh rất là cao. Để cạnh tranh được thì có nhất nhiều phương pháp khác nhau nhưng hiệu quả nhất vẫn là phương thức quảng cáo online. Tuy nhiên để làm được việc này, điều đầu tiên nghĩ trong đầu bạn là thiết kế web một cách chất lượng hay giá phải rẻ. Để đáp ứng nhu cầu này, Web Bách Thắng chúng tôi có dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội giá rẻ, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn được một website chất lượng nhất, giá tốt nhất.

Xem thêm nội dung chi tiết đường link là gì ở đây…

.

Blog Tin mới nhất, Cập nhật Việt Nam & Thế giới là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để cập nhật những tin tức mới nhất. Blog cung cấp tin tức từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả tạp chí và báo. Blog được cập nhật thường xuyên, vì vậy bạn luôn có thể chắc chắn tìm thấy những tin tức mới nhất.

Tóm lại, blog Cập nhật Việt Nam & Thế giới là một nguồn tuyệt vời để cập nhật tin tức nóng hổi từ khắp nơi trên thế giới. Blog cung cấp nhiều bài viết từ các khía cạnh khác nhau, làm cho nó trở thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn cập nhật các sự kiện hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back to top button